J.J. Apricena, leadการเดิมพันกีฬาสด ผู้มีส่วนร่วมสำหรับช่องทางของ SharpSide YouTube ได้ส่งวิดีโอใหม่ล่าสุดก่อนที่จะถึงฤดูกาลฟุตบอล NFL และวิทยาลัย หากคุณเป็นนักฟุตบอล แต่ไม่ได้ขลุกอยู่กับการเดิมพันเอ็นเอฟแอลและฟุตบอลวิทยาลัยมากเกินไปวิดีโอนี้เหมาะสำหรับคุณ นอกจากนี้ยังเป็นวิดีโอที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่วางเดิมพัน NFL และคอลเลจฟุตบอลแล้ว แต่อาจต้องการฝึกฝนทักษะของพวกเขา

ต่อไปนี้เป็นจุดพูดของ Apricena ที่เขาพบในวิดีโอ

เอ็นเอฟแอลและคอลเลจฟุตบอลเป็นลีกของโค้ชจริงๆ

ลีกเอ็นเอฟแอลและโค้ชทีมฟุตบอลวิทยาลัย เช่นเดียวกันกับ National Football League แต่เนื่องจาก Apricena ให้ความสำคัญเอ็นเอฟแอลและคอลเลจฟุตบอลต้องฝึกสอนไปอีกระดับ

“ โค้ชคนเดียวกันจะอยู่ในฤดูกาลแข่งขันเสมอในเกมใหญ่” Apricena กล่าว “ คุณต้องเข้าใจโดยการใช้โค้ชตัวยงเหล่านี้ซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นพื้นฐานที่สำคัญที่สุดสำหรับทีมที่วางเดิมพันมากที่สุด”

เมื่อเราตรวจสอบว่าโค้ชคนไหนที่ชนะตำแหน่งฟุตบอลแห่งชาติของโรงเรียนเมื่อเร็ว ๆ นี้เราได้เห็นชื่อเดียวกันซ้ำส่วนใหญ่ Nick Saban อยู่ในทีมเล็ก ๆ น้อย ๆ กับ Alabama อย่างแน่นอนและพวกเขาได้รับรางวัลชาติถึงหกครั้งกลับสู่ปี 2003 Dabo Swinney of Clemson ยังมีให้เล่นออนไลน์ในแต่ละปีทุกวันนี้รับรางวัลระดับชาติในปี 2018 และ 2559 Urban Meyer, L'ensemble des Miles และ Pete Carroll เป็นโค้ชชื่อใหญ่คนอื่น ๆ

สร้างการจัดอันดับพลังงานของคุณเอง

Apricena เน้นวิธีการแต่ละแต้มต่อเอ็นเอฟแอลและแต้มต่อฟุตบอลวิทยาลัยควรพัฒนาอันดับพลังงานส่วนบุคคลของเขา วิธีที่คุณจะประสบความสำเร็จซึ่งจะเป็นคุณเนื่องจากคุณจะรู้ว่าสิ่งที่คุณต้องการที่จะรวมและวิธีการที่คุณต้องการให้แต่ละขั้นตอนในการชั่งน้ำหนักสำหรับการจัดอันดับ

การพัฒนาการจัดอันดับเหล่านี้ในฐานะ Apricena state มอบโปรแกรมพื้นฐานที่คุณสามารถตรวจสอบกับ Vegas หรือร้านพนันกีฬาอื่น ๆ

“ หนึ่งในประเด็นที่คุณอยากจะแสดงตลอดช่วงฤดูกาลที่เพิ่มขึ้นคุณจะต้องสร้างโปรแกรมการจัดอันดับพลังงานของคุณหรือไม่” Apricena กล่าว “ อย่างไรก็ตามคุณจะประสบความสำเร็จซึ่งจะเป็นของตัวเองทุกคน คุณอยู่ในตำแหน่งที่จะเป็นจุดทศนิยมแบบสำหรับทุก ๆ องค์ประกอบ อาจเป็นความผิดตามปกติ บางทีอาจจะเป็นการเล่นกองหลังเล่นย้อนหลังแนวรุก คุณอาจให้ทศนิยมสำหรับทุกเรื่องเกี่ยวกับทีมที่ก้าวร้าวและป้องกันและไม่เหมือนใคร คุณอาจจะสร้างเกือบครึ่งหนึ่งของลีกกลายเป็นมากกว่าค่ามัธยฐานและครึ่งหนึ่งของลีกจะต่ำกว่าค่ามัธยฐาน คุณใช้ทศนิยมโดยนัยใด ๆ ที่คุณต้องการ เพียงแค่เกี่ยวกับสิ่งที่ดีที่สุดในภาคนี้การจัดอันดับพลังงานส่วนบุคคลของพวกเขาค่อนข้างพวกเขาตรวจสอบกับสเวกัส

มันก็จะป้องกันคุณจากการได้รับเพื่อเริ่มภารกิจของคุณเองทุกสัปดาห์ ร่วมกับการจัดอันดับเอ็นเอฟแอลและวิทยาลัยฟุตบอลที่ซับซ้อนของคุณคุณควรอัพเดตทุก ๆ สัปดาห์ที่ต้องใช้เวลาและงานน้อยลงอย่างมากโดยไม่ต้องนั่งลงและเริ่มใหม่ทั้งหมด

“ หากไม่มีโปรแกรมการจัดอันดับความสามารถคุณมีแนวโน้มที่จะทำการสำรวจซ้ำทุกสัปดาห์อย่างต่อเนื่อง” Apricena กล่าวเสริม “ คุณมักจะเริ่มต้นด้วยตัวเองทุกสัปดาห์โดยไม่ต้องมี สำหรับฉันเป็นการส่วนตัวฉันมีการจัดอันดับพลังงานที่เป็นส่วนตัวของฉันฉันชั่งน้ำหนักมันกับสเวกัสและนั่นคือรูปแบบจากวิธีที่ฉันเจอช่องโหว่ในสาย ฉันอัปเดตทุกสัปดาห์และคุณจำเป็นต้องดำเนินการนี้หากคุณจะรักษาความคิดของคุณเหนือน้ำ”